อุณหภูมิเศรษฐกิจ

อุตุชี้ 26-27 นี้ ฝนลดลง ร้อนขึ้น : บริเวณความกดอากาศสูงที่ปกคลุมไทยตอนบนจะมีกำลังอ่อนลง ทำให้ไทยตอนบนเริ่มมีฝนลดลง และอุณหภูมิจะสูงขึ้น…..  อุตุฯเตือน 21-24 นี้ระวังพายฝนฟ้าคะนอง : กรมอุตุนิยมวิทยาเผยจะยังคงมีอากาศร้อนจัด ในหลายพื้นที่ และ 21-24 นี้ระวัง จะมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น….. อุตุฯเตือนฉบับที่ 8 “พายุฤดูร้อน” : กรมอุตุนิยมวิทยาประกาศเตือนพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกได้บางพื้นที่ ภาคใต้ระวัง12-14 เม.ย.นี้….. ผบ.ตร.บินลงสุราษฎร์ ด่วน! : หลังเกิดเหตุคาร์บอมบ์เซ็นทรัล สมุย และไฟไหม้โคออปของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ขณะนี้ผบ.ตร.บินลงสุราษฎร์แล้ว....   

Popular News

A+ A A-

Marketing

ธอส. เดินหน้าปล่อยสินเชื่อช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยตามนโยบายรัฐบาลจัดทำโครงการ “สินเชื่อบ้าน ธอส.ชีวิตมีสุข”ดอกเบี้ยคงที่ 3.99% ต่อปี นาน 3 ปีแรก

Read more... 0

ยอดการขายรถยนต์ใหม่ในประเทศไทยทั้งระบบในเดือนกุมภาพันธ์ ลดลง 10.8% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อนหน้า ส่งผลให้ 2 เดือนที่ผ่านมา ยอดการขายทั้งประเทศลดลง 11.8% 

Read more... 0

ศูนย์วิจัยกสิกรไทยออกบทวิเคราะห์ชี้แม้ครม.จะเห็นชอบในการเก็บภาษีจากโรงเรียนกวดวิชา แต่เชื่อว่า ในปีนี้ตลาดโรงเรียนกวดวิชาจะยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมูลค่าตลาดคาดแตะระดับ 8,189 ล้านบาทในปีนี้ จากจำนวนนักเรียนที่เพิ่มขึ้น 

Read more... 0

บริษัทโตโยต้ามอเตอร์ สำนักงานใหญ่ในญี่ปุ่น ประกาศแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการใหญ่ของโตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย ขึ้นควบตำแหน่งโตโยต้า มอเตอร์ เอเชีย แปซิฟิค 

Read more... 0

โตโยต้ารายงานยอดการขายรถยนต์ในประเทศไทยทั้งระบบไม่ถึง 6 หมื่นคันลดลง 12.8% เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า 

Read more... 0

Thailand Stock Index

Gallerry 71

Visitors Counter

Impressions today:100224
Impressions total:1040588
Date since:09 Mar 2015
© สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ.2549 ข้อมูลภายในเว็บไซต์ www.biztempnews.com

Register

User Registration