อุณหภูมิเศรษฐกิจ

อุตุฯเตือนเรือเล็กงดออกจากฝั่ง : กรมอุตุฯเผยหย่อมความกดอากาศต่ำปกคลุมบริเวณอ่าวตังเกี๋ย ทำให้ภาคอิสานตอนบนและภาคเนือตอนบนมีฝนเกิดขึ้น….. อุตุฯเผยฝนเพิ่มขึ้นจากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ : กรมอุตุฯเผยมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ยังพัดแรง ทำให้ด้านตะวันตกของภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก มีฝนเพิ่มขึ้น…… ปตท.-บางจาก ลดราคาน้ำมัน: บริษัทบางจาก และ ปตท.ลดราคาดีเซลและโซฮอล์ลง 40สต./ลิตร   E85 ลด20สต./ลิตร มีผลพรุ่งนี้(24 มิ.ย.58) เวลา 05.00น อุตุฯเตือนพายุ“คูจิระ”ฉบับที่2: กรมอุตุนิยมวิทยาประกาศเตือนพายุโซนร้อน“คูจิระ”(KUJIRA)ในทะเลจีนใต้ ส่งผลให้มีฝนตกหนักในวันที่ 21-24 มิ.ย.นี้……

Popular News

A+ A A-

Marketing

ประชาชนยังคงลดการใช้จ่ายเพื่อการบริโภคและอุปโภคเช่นเคย ยอดการขายรถยนต์ในเดือนพฤษภาคม มีทั้งสิ้น 56,942 คัน ลดลงถึง 18.3% ส่งผลให้ 5 เดือนที่ผ่านมานับตั้งแต่ต้นปี ยอดลดลงไปแล้วถึง 15.9% 

Read more... 1

"ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์" แจ้งระงับบินกรุงเทพฯ-ซัปโปโร ตั้งแต่ 1 ส.ค.นี้ หลังถูกทางการญี่ปุ่นห้ามบินภายหลัง ICAO ปักธงแดง ไม่ผ่านมาตรฐานการบินด้านความปลอดภัย 

Read more... 1

ประธานบริษัทโตโยต้า มอเตอร์ สำนักงานใหญ่ในญี่ปุ่นได้กล่าว ขอโทษ ภายหลังจากที่ผู้บริหารชาวสหรัฐอเมริกา ถูกจับกุม 

Read more... 1

ศูนย์วิจัยกสิกรไทยชี้ แม้ว่าครึ่งปีหลังตลาดรถยนต์อาจจะมีการฟื้นตัว แต่เมื่อรวมทั้งปีแล้วคาดการณ์ว่า ยอดการขายทั้งตลาดยังคงหดตัวลงจากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว 2-7% จากปัญหาเศรษฐกิจที่ยังซบเซา

Read more... 1

บริษัท มาสด้าในญี่ปุ่นเผยรถยนต์มาสด้า ซีเอ็กซ์ 5 ประสบความสำเร็จในยอดการขายทั่วโลก และขณะนี้ ทำสถิติด้วยยอดการผลิตทะลุ 1 ล้านคันแล้ว 

Read more... 0

Thailand Stock Index

Gallerry 71

Visitors Counter

Impressions today:75862
Impressions total:2372680
Date since:09 Mar 2015
© สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ.2549 ข้อมูลภายในเว็บไซต์ www.biztempnews.com

Register

User Registration