อุณหภูมิเศรษฐกิจ

ไทยตอนบนฝนเพิ่ม กทม.ลดลง : อุตุนิยมวิทยาเผยร่องมรสุมที่พาดผ่านตอนบนของพม่า จะทำให้ภาคเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือมีฝนเพิ่มขึ้น.......  มรสุมยังพาดผ่าน ฝนตกเพิ่มขึ้น : อุตุนิยมวิทยาเผยมรสุมยังคงพาดผ่านภาคเหนือตอนบนและตะวันออกเฉียงเหนือ จะทำให้ไทยมีฝนเพิ่มขึ้นในระยะนี้….. มรสุมพาดผ่าน มีฝนมากขึ้น: อุตุนิยมวิทยาเผยร่องมรสุมพาดผ่านตอนบน ทำให้มีฝนเพิ่มขึ้น ส่วนพายุโซนร้อน”นังกา”ไม่มีผลกระทบต่อประเทศไทย…… ลดราคาน้ำมันดีเซล พรุ่งนี้ : บริษัท ปตท.-บางจาก ประกาศลดราคาน้ำมันดีเซลลง 40 สตางค์ต่อลิตร ส่วนน้ำมันสำเร็จรูปชนิดอื่น ยังคงราคาที่ระดับเดิม…….

Popular News

A+ A A-

Marketing

ประชาชนยังคงลดการใช้จ่ายเพื่อการบริโภคและอุปโภคเช่นเคย ยอดการขายรถยนต์ในเดือนพฤษภาคม มีทั้งสิ้น 56,942 คัน ลดลงถึง 18.3% ส่งผลให้ 5 เดือนที่ผ่านมานับตั้งแต่ต้นปี ยอดลดลงไปแล้วถึง 15.9% 

Read more... 1

"ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์" แจ้งระงับบินกรุงเทพฯ-ซัปโปโร ตั้งแต่ 1 ส.ค.นี้ หลังถูกทางการญี่ปุ่นห้ามบินภายหลัง ICAO ปักธงแดง ไม่ผ่านมาตรฐานการบินด้านความปลอดภัย 

Read more... 1

ประธานบริษัทโตโยต้า มอเตอร์ สำนักงานใหญ่ในญี่ปุ่นได้กล่าว ขอโทษ ภายหลังจากที่ผู้บริหารชาวสหรัฐอเมริกา ถูกจับกุม 

Read more... 2

ศูนย์วิจัยกสิกรไทยชี้ แม้ว่าครึ่งปีหลังตลาดรถยนต์อาจจะมีการฟื้นตัว แต่เมื่อรวมทั้งปีแล้วคาดการณ์ว่า ยอดการขายทั้งตลาดยังคงหดตัวลงจากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว 2-7% จากปัญหาเศรษฐกิจที่ยังซบเซา

Read more... 1

บริษัท มาสด้าในญี่ปุ่นเผยรถยนต์มาสด้า ซีเอ็กซ์ 5 ประสบความสำเร็จในยอดการขายทั่วโลก และขณะนี้ ทำสถิติด้วยยอดการผลิตทะลุ 1 ล้านคันแล้ว 

Read more... 0

Thailand Stock Index

Gallerry 71

Visitors Counter

Impressions today:144101
Impressions total:2764439
Date since:09 Mar 2015
© สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ.2549 ข้อมูลภายในเว็บไซต์ www.biztempnews.com

Register

User Registration