อุณหภูมิเศรษฐกิจ

กทม.-ปริมณฑลฝนตกหนักบางพื้นที่ : อุตุนิยมวิทยาเผยวันนี้ กทม.และปริมณฑลมีเมฆมากกับมีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง...... เตือนพายุ”มูจีแก”ทวีความรุนแรงเป็นไต้ฝุ่น : พายุโซนร้อน “มูจีแก” บริเวณทะเลจีนใต้ ได้ทวีกำลังแรงขึ้นเป็นพายุไต้ฝุ่นแล้ว เตือนภาคเหนือตอนบนและอิสานฝนตกหนัก...... เตือนฉบับที่ 5 "พายุ มูจีแก": ประเทศไทยตอนบนจะมีฝนมากขึ้นและมีฝนตกหนักในภาคเหนือตอนบน ตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก.....  อุตุเตือนระวัง”พายุมูจีแก”: กรมอุตุนิยมวิทยาประกาศเตือนฉบับที่ 1 พายุโซนร้อน “มูจีแก”ขึ้นฝั่งบริเวณประเทศเวียดนามวันที่ 4-5 ตุลาฯนี้ ทำไทยฝนตกหนัก….

Popular News

A+ A A-

Marketing

ตลาดรถยนต์ของประเทศไทยเริ่มดีขึ้น หลังจากยอดการขายลดลงเหลือเพียงเลขตัวเดียวเป็นเดือนแรก เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อนหน้า มิหนำซ้ำเมื่อเปรียบเทียบกับเดือนที่ผ่านมา เพิ่มขึ้นเป็นเดือนแรกอีกด้วย 

Read more... 0

แม้ว่าเศรษฐกิจโดยภาพรวมจะชะลอตัว แต่กสิกรไทยคาดว่า ธุรกิจแฟรนไชส์ยังเติบโตถึงกว่า 15% ในปีนี้ และคาดการณ์มูลค่าไม่ต่ำกว่า 299,000 ล้านบาท 

Read more... 0

ยอดการขายรถยนต์ใหม่ทั้งระบบในเดือนกรกฏาคม ยังลดลงแรงถึง 12.5% ส่งผลให้ยอดการขายในช่วง 7 เดือนที่ผ่านมาของปีนี้ลดลงถึง 15.8% 

Read more... 1

ศูนย์วิจัยกสิกรไทยออกบทวิเคราะห์ชี้ ธุรกิจสายการบินครึ่งหลังปี58... ผู้โดยสารเส้นทางภายในประเทศขยายตัวท่ามกลางบรรยากาศแข่งขันของสายการบินที่เข้มข้น 

Read more... 0

โตโยต้าปรับลดประมาณการตลาดรถยนต์ในประเทศปี 2558 โดยคาดว่ายอดขายรวมอยู่ที่ระดับ 800,000 คัน เท่านั้น พร้อมกับปรับลดคาดการณ์ยอดการขายของโตโยต้าปีนี้ลงมา 16.3% 

Read more... 0

Thailand Stock Index

Gallerry 71

Visitors Counter

Impressions today:96702
Impressions total:4144356
Date since:09 Mar 2015
© สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ.2549 ข้อมูลภายในเว็บไซต์ www.biztempnews.com

Register

User Registration